Phân biệt cáp hdmi chính hãng và hàng nhái

Hiện nay chất lượng sản phẩm ngày càng được chú trọng của nhà sản xuất nhằm đánh bật lại các chất lượng hàng giả hàng kém chất lượng nhưng được nhái theo y hệt về kiểu dáng cũng như hình ảnh bên ngoài . Có khi còn nhái luôn cả tên hãng cộng với chất lượng tương đồng . Một trong những sản phẩm dễ dàng kích thích người dùng lựa chọn các sản phẩm nhái theo các sản phẩm chính hãng đó là cáp HDMI . Việc cáp HDMI chỉ cần đáp ứng đúng chuẩn truyền sẽ đạt được hiệu quả giống như sản phẩm cáp HDMI chính hãng . Chính vì việc này làm cho người dùng nhức đầu loạn giá vì sản phẩm và luôn đưa ra các câu hỏi thắc mắc tại sao cùng là 2 sợi cáp khách nhau , khi đưa vào đều truyền dữ liệu như nhau thì sao lại có mức giá chênh lệch như vậy .

Xem thêm nội dung vềBan may det kim cu

Việc đơn giản chúng ta thường thấy với các sản phẩm chính hãng được chính nhà sản xuất cung cấp sẽ phải tốn nhiều chi phí nhân sự , vận chuyển , lựa chọn các vật tư tốt để hình thành được một sợi cáp chuẩn HDMI , Ngoài ra việc giữ hình ảnh thương hiệu bản quyền cũng sẽ khiến họ tốn một phần chi phí trong đó . Một sản phẩm sẽ bị tính thuế khi ra đời nếu nó là một thương hiệu đã được bảo hộ và sống sót trong nhà nước .Ngược lại với người dùng làm giả cáp sản phẩm chính hãng họ chỉ cố gắng làm giả về hình thức bên ngoài nhiều hơn là việc đảm bảo chất lượng người dùng . Họ cố gắng làm sao cho thật giống với nhà cung cấp , kể cả là giả mạo cả logo lẫn như những mẫu dấu nổi được đóng dấu trên sản phẩm . Nhưng đây cũng là điều có lợi cho người tiêu dùng về mặt giá tiền vì đối với cáp hdmi việc là một cáp hdmi giá rẻ hay là một cáp hdmi chính hãng cao cấp không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền tín hiệu hay hình ảnh .

 

 

Sau đây có một vài điểm giúp bạn có thể biết đâu là sản phẩm chính hãng hay là hàng nhái nhé :

Với một sản phẩm cáp hdmi chính hãng họ luôn tuân thủ theo quy tắc và chuẩn đã được đưa ra của tổ chức . Chất lượng luôn được đảm bảo với những gì họ chào giá chính vì vậy giá thành của một sản phẩm chính hãng luôn cao hơn một sản phẩm nhái theo . Còn với một sản phẩm nhái theo họ chỉ cần đảm bảo đủ sao cho sản phẩm có thể chạy được chất lượng với đi đôi việc giá thành rẻ để nhắm vào tiêu dùng . Sau đây là hình minh họa nhé :

Với cáp HDMI xịn chúng ta có thể thấy họ luôn tuân thủ các quy tắc

Với cáp hdmi giả mạo việc chỉ cần đáp ứng hiển thị chứ không cần theo một quy tắc nhất định nào cả .

Còn khi mổ sẻ chỉ là kiến thức chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn chứ không ai đi mua 1 sợi cáp lại bóc ra kiểm tra xem nó có phải chính hãng không nhỉ .

 

Cáp HDMI giả chỉ có 14 chân tín hiệu và một chân nối đất (không phải là 21 chân như cáp xịn, tất cả cáp HDMI xịn đều 21 chân kể cả nối đất)

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp cáp hdmi như : cáp hdmi unitek , cáp hdmi urgreen ….

Thực tế ra việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với túi tiền của chính bạn là điều ưu tiên trên cả nhưng có câu nói tiền nào của đó chúng tôi nghĩ cũng đúng . Người phụ nữ luôn có một tính tiết kiệm nhưng họ lại tiếc khi vào sử dụng sản phẩm . Hay thử trải nghiệm sản phẩm nhái và hàng thật để đặt lên bàn cân so sánh nhé .Chắc hẳn rằng sẽ có nhiều điểm mà chỉ thoáng qua bạn có thể nhận ra được điều đó nhé . Mong rằng bài viết này mang lại cho các bạn chút hiểu biết nâng cao nhé .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé :

http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/Lg%202.jpg

– Văn Phòng Đại Diện: 654/6 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

– Văn phòng giao dịch: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, TPHCM

– Quản lý: 096692862- Anh Nhựt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *