Lợi thế ưu việt của cáp hdmi so với các cáp thông thường

Hiện nay các cổng kết nối đã dần được thay thế bằng các cổng hdmi tiện lợi . Loại bỏ dần các cổng kết nối khác như cổng VGA cổng , cổng âm thanh , trên các thiết bị đã gọn lại rất nhiều so với các thiết bị thời cũ .

Xem thêm nội dung về sản phẩm May det kim

Như tiết kiệm các khe cắm không còn quá thô kệch , nhỏ gọn và giúp kết nối được từ các thiệt bị nhỏ có các cổng usb có thể kết  nối hình ảnh và các thiết bị màn hình lớn như từ điện thoại qua màn hình lớn như tivi . Hay các màn hình máy chiếu chỉ bằng 1 sợi cáp không còn như ngày xưa khi bạn xem đầu đĩa qua tivi bạn cần phải có dây hình ảnh và dây âm thanh . Lâu lâu sẽ bị hiện tượng nhận hình ảnh nhưng lại không có tiếng , nhiều lúc có tiếng lại không có hình . Lúc đó họ thường xác định lỗi rằng có khi lại hỏng do màn hình , nhiều người thì lại thắc mắc là do loa hỏng .

 

Những cũng có trường hợp là do dây cắm bị hỏng . Còn hiện nay với việc sử dụng cổng HDMI bạn dễ dàng xác định rằng sự cố diễn ra ở đâu . Và dễ dàng thay đổi để khắc phục tình trạng để có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt diệu .

Việc nền công nghệ phát triển hiện nay . Tất cả các thiết bị đều được tích hợp cồng hdmi nên mọi việc truyền tải dữ liệu và hình ảnh đều có  đạt được chất lượng cao .

Hiện nay cổng hdmi đã được tích hợp rất nhiều thiết bị như : lap top , tivi , máy tính bàn , máy chiếu , màn chiếu hình rộng và nhiều thiết bị khác nữa . Giúp việc phát hình ảnh hay video bạn trải nghiệm từ một thiết bị nhỏ như điện thoại chuyển đổi sang tivi với một đầu cáp hdmi và một đầu cáp usb có thể giúp bạn phóng to hình ảnh  . Thật là tiện lợi đúng không các bạn .

Với công nghệ phát triển hiện nay việc mua một sợi cáp hdmi để thay thế các sợi cáp thế hệ cũ cần phải 2 3 sợi cáp . Nhưng việc cáp và cổng hdmi chuẩn hdmi đã được phổ biến ở các thiết bị nhưng họ vẫn còn phải để lại các cổng kết nối khác lại vì nhiều người chưa cập nhật được tính năng đột biến và tiện ích này . Họ vẫn luôn lựa chọn các sợi cáp truyền thống ở các vùng quê nhỏ . Với các cụm từ như cáp hdmi dài 5m , cáp hdmi dài 15m vẫn còn khá xa lạ và lạ lẫm với người dùng vì độ phổ biến chưa cao . Những tiện lợi này cần phải được bổ biến rộng rãi và trong tương lai cáp hdmi sẽ dần thay thế các sợi cáp thông thường tiện lợi nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi nytshop.com để nhận được những tư vấn tiên lợi và ưu đãi khuyến mãi nhé . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nữa hay thăm quan website nytshop.com nhé mọi người

http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/Lg%202.jpg

– Văn Phòng Đại Diện: 654/6 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

– Văn phòng giao dịch: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, TPHCM

– Quản lý: 096692862- Anh Nhựt

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *