Loạn giá cung cấp thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý cung cấp cáp hdmi chính hãng trên toàn quốc . Việc phát triển và đi chân vào thị trường này đang cực kì khó khăn cho các nhà cung cấp . Nhu cầu hiện tại việt nam chưa được cao nhưng có quá trời các nhà cung cấp trên thị trường đang làm cho việc triển khai các sản phẩm chất lượng càng khó khăn hơn . Khi các nhà cung cấp mới được hiện hành việc kinh doanh dường như bây giờ diễn ra rất dễ dàng .

Các đại lý hiện tại đang lên họ thường không nghĩ tới lợi ích người tiêu dùng . Việc bán hàng kinh doanh trong thời đại công nghệ này diễn ra rất dễ dàng . Có rất nhiều cách mà bạn kinh doanh đơn giản như lập một gian hàng trên các trang thương mại . Và bạn có thể được hỗ trợ tới tận nơi mọi thứ từ việc bán hàng , giao hàng . Những việc bạn cần làm chỉ cần là cung cấp sản phẩm cho họ . Và ngồi chờ đợi đơn hàng .

Hoặc đơn giản bạn có thể đầu tư cho mình chính một trang website bán hàng với giá thành không quá cao . Hiện tại nếu các bạn sành sỏi mạng máy tính thì có thể tự mày mò và triển khai một website đơn giản mà không quá tốn kém . Bán hàng online chỉ đơn giản bạn tạo ra công cụ và việc bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng hơn bạn có thể bỏ ra học hỏi quảng cáo google để đưa người dùng biết tới sản phẩm của mình .

Và các sản phẩm họ bán ra rất loạn giá , chính vì không có một kế hoạch bán hàng rõ ràng . Mức giá không giữ mức giá cạnh tranh theo thị trường họ luôn phá giá với những sản phẩm chất lượng nhưng mức giá của họ lại phá giá thị trường quá cao . Vì không có kinh nghiệm về mức giá tính ngay từ đầu kinh doanh . Việc chỉ thấy đơn giản là mức giá mình nhập là 200.000 vnđ chẳng hạn thì họ nghĩ rằng họ bán 300.000 vnđ là đã lời quá nhiều trên một sản phẩm trong khi giá thị trường là 500.000 vnđ .

Việc này về lâu về dài do việc họ đầu tư quá nhiều dẫn tới lỗ vốn trong khoảng thời gian ngắn . Lúc này những suy nghĩ kinh doanh sẽ là nhập các sản phẩm giả như thật với mức giá nhập rất rẻ . Nhưng với vẫn cách giới thiệu hàng chính hãng . Hàng đảm  bảo chất lượng  . Việc treo đầu dê bán thịt chó đã làm cho thị trường cung cấp càng loạn hơn . Việc những nhà kinh doanh lại phải suy nghĩ chạy theo thời đại này làm cho khách hàng khó có thể đặt lòng tin vào các đại lý cung cấp .

 

Thị trường cáp hdmi hiện nay cũng vậy tuy các nhà cung cấp lớn như cáp hdmi unitek , cáp hdmi z-tek …. đã đưa ra các hỗ trợ tận gốc cho các đại lý vẫn không thể cạnh tranh nổi so với các đơn vị cung cấp lớn .

Hãy tìm kiếm một đái lý cung cấp tốt cho các bạn nhé . Đừng quá mất niềm tin vào các nhà bán hàng nhé vì không phải đơn vị cung cấp nào cũng vậy . Trong cuộc sống vẫn luôn có người này  người kia . Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn uy tín nhất nhé .

http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/Lg%202.jpg

– Văn Phòng Đại Diện: 654/6 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

– Văn phòng giao dịch: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, TPHCM

– Quản lý: 096692862- Anh Nhựt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *