Những góp ý khi lựa chọn may áo gió đồng phục Công Ty

Áo gió đồng phục Công Ty chắc hẳn là một sản phẩm trang phục mặc ngoài với sự nhẹ nhàng và mỏng nhất cho cơ thể bạn, tuy nhiên đáng ngạc nhiên hơn là chiếc áo gió đồng phục Công Ty dễ dàng mang theo, giá cả thấp và thông thoáng nên các Công Ty thường cho các nhân viên mình chiếc áo gió đồng phục đơn giản đó là lý do tại sao các Công Ty lại lựa chọn áo gió đồng phục vì nó mang lại sự linh hoạt và năng động khi mặc trên người mỗi khi tham gia vào công việc.

Cách lựa chọn đồng phục áo gió sao cho phù hợp?

Đến nay, vai trò của chiếc áo gió đồng phục trong việc quảng bá thương hiệu và khẳng định bản sắc, truyền thống, thương hiệu của Công Ty đã được nhận thức khá rõ, nhưng trên thực tế, lãnh đạo nhiều Công Ty Việt Nam chưa quan tâm đúng mức, hoặc có quan tâm cũng chỉ nửa vời hình thức cho có.

Nhiều Công Ty trang bị đồng phục như “mốt”, Công Ty khác có áo gió loại khác, chẳng lẽ doanh nghiệp mình lại không có, thế là từ việc thiết kế đến màu sắc “không của mình”, “cũng không giống ai”, một chiếc áo có biến tướng riêng, nhiều khi lại mang nhầm tai hại cho Công Ty. Với nhiều Công Ty khác lại thường xuyên thay đổi đồng phục Công Ty, không định hình được phong cách của Công Ty mình, làm mờ đi thương hiệu của Công Ty.

Với việc đầu tư và chiếc áo gió đồng phục Công Ty một cách đúng mức, có thể triển khai hết thế mạnh của chiếc áo gió trong việc khẳng định văn hoá Công Ty và tăng khả cạnh tranh thương hiệu thị trường, điều đầu tiên các doanh nghiệp cần quan tâm là chính xác cho mình thống kê quan điểm và tiêu chí về mục tiêu cũng như tính thẩm mỹ trong thiết kế những chiếc áo gió đồng phục Công ty. Làm sao có thể khẳng định được giá trị riêng của một tổ chức, một Công Ty, nét đặc trưng của Công Ty mình, đồng thời, không được tách rời khỏi xu hướng chung của nền đoàn kết cộng đồng.

Lý do vì sao Công Ty lại may áo gió đồng phục Công Ty?

Những biểu hiện về hình thức và cách sử dụng áo gió còn cho thấy chi thức, cũng mang tính thẩm mỹ lãnh đạo, nhân viên một Công Ty về xu hướng phát triển kinh tế – Xã hội, trong khi đó, có sự nhanh nhạy để phù hợp với nền kinh tế tri thức hiện đại. Áo gió đồng phục đẹp tạo ấn tượng chuyên nghiệp vừa trân trọng, vừa thân thiện với khách hàng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của Công Ty đó. Vì thế, đầu tư vào việc trang bị đồng phục áo gió cho nhân viên của Công Ty là hạng mức đầu tư có lãi với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ để có thể quảng bá thương hiệu và có sức lan toả nhất.

Áo gió đồng phục Công Ty không đơn thuần chỉ là sự “lập đi lập lại giống nhau”. Ngược lại với bề ngoài của một chiếc áo khoác đó chứa đựng các loại màu sắc và mẫu của chiếc áo đó như thế nào. Vì nó sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của một Công Ty, tinh thần hoá đồng và sự đoàn kết và tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao.

Thêm vào đó, nó cũng tạo nên nét văn hoá đặc trưng, vốn có của mỗi Công Ty. Vì vậy, chỉ cần nhìn và chiếc áo gió đồng phục Công Ty của bạn, hay ở một đơn vị nào đó người ta có thể “phân biệt” được là bạn ở Công Ty nào, tính chất công việc bạn ra sao, môi trường làm việc của như thế nào, thậm chí, doanh nghiệp của bạn có thịnh vượng hay không,…

Cùng với các dấu hiệu khác như bộ nhận diện thương hiệu (Logo, khẩu hiệu, Foder,…) áo gió đồng phục cũng thuộc lớp văn hoá “tầng bề mặt” của Công Ty. Nó có thế mạnh và tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu của Công Ty qua việc thể hiện giá trị văn hoá “tần sâu” như: Niềm tin, hành vi, đạo đức,.. Bởi lẽ nó là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên, góp phần giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu trên chiếc áo khoác đồng phục Công Ty và khẳng định được bản sắc thương hiệu của mình.

Đặc biệt, nhiều nhà quản lý, cũng tin một điều rằng. Khi mỗi nhân viên khoác lên người bộ áo gió của Công Ty, mỗi bản đều thấy có thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin trong công việc, ra sức vì tập thể, mang lại cảm sự phấn đấu, tinh thần hăng say hơn trong giờ làm việc để xứng đáng với hình ảnh của mình đang mang trên người. Từ đó hiệu suất làm việc đồng nghĩa với những vi phạm tại các Công Ty được giảm đi đáng kể.

Những điều trên là những điều quan trọng của bên chúng tôi muốn gửi đến cho bạn, một chiếc áo gió đồng phục là để bảo vệ nhân viên Công Ty bạn khỏi những khí hậu giá lạnh hiện nay. Những chiếc áo gió đồng phục thường được mặc trực tiếp với một áo phong hoặc những chiếc áo mỏng khác như balộ, áo thun,… Ngoài ra những chiếc áo gió đồng phục Công Ty có thể vượt qua cả những chiếc áo ấm hàng đầu như hiện nay. Với khả năng thoáng khí tốt và đó là điều chất lượng quan trọng khác cho một chiếc áo gió đồng phục đạt chuẩn, vì những chiếc áo gió đồng phục này thường được sử dụng trong môi trường hoạt động mạnh khi mà cần sự thoáng khí và mồ hôi cơ thể. Mặc dù, chiếc áo gió đồng phục có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa nhỏ và mưa phùn, nhưng thực sự thì chúng không thể thiết kế chống thấm nước như những chiếc áo mưa chuyên biệt hoặc một chiếc áo vải cứng có thể chống thấm nước và thoát khí.

Chúng tôi Thoitrangdongphuc.net chuyên cung cấp các loại áo gió đồng phục Công Ty, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay bạn muốn tìm hiểu thêm về những mẫu áo đồng phục khác thì cứ liên hệ với bên chúng tôi qua trang web, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất !

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *