Lựa chọn áo thun đồng phục cao cấp

Với một chiếc áo thun lớp đẹp được gọi là sản phẩm cao cấp nhưng phụ thuộc vào yếu tố. Trong số đó, đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là chất liệu sợi vải. Nhìn một chiếc áo thun lớp qua chất liệu vải các bạn có biết thuộc loại nào không? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn may áo thun lớp cao cấp qua việc lựa chọn chất vải may qua bài viết này nhé!

Áo thun hiện nay đã trở thành một sản không thể thiếu. Với ưu điểm mặc thoải mái, dễ thấm hút mồ hôi, hơn nữa sau khi giặt áo vẫn giữ được hình dáng ban đầu mà không hề bị bai nhão hay phai màu, áo thun được nhiều người ưu chuộng và sử dụng rộng rãi và nhiều người còn xem là vật không thể thiếu khi mặc ra ngoài.

Tại thời trang đồng phục, chúng tôi may áo thun lớp đẹp cao cấp với những chất liệu được khách hàng yêu thích nhất. Với những thông tin cụ thể và chi tiết về những loại vải dùng để làm ra những chiếc áo thun đồng phục cao cấp dưới đây sẽ giúp cho bạn có được loại vải phù hợp nhất với những chiếc áo thun đồng phục của mình:

– Vải thun cá sấu: Vải thun cá sấu hiện có là: loại dệt hình thoi 2 chiều, loại lưới mắt lớn, loại dệt kiểu 4 chiều và loại dệt tổ ong. Trong đó loại dệt hình thôi là có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất. Thường được sử dụng trong may áo thun đồng phục cao cấp nhất.

– Vải thun cao cấp cá mập: Ưu điểm của vải này cũng không khác vải cá sấu lắm. Nhưng do mắt dệt to hơn và giá thành mềm hơn. Tuy nhiên, vẫn được nhiều người ưu chuộng bởi mặc lâu vẫn không bị xù lông.

– Vải thun trơn: Thường được sử dụng để làm áo thun cổ tròn hoặc áo cổ màu tím. Giá thành của loại vải này thường khá rẻ. Tuy nhiên, nếu biết phối màu và thực hiện các thiết kế họa tiết thì cũng là một chiếc áo thun thuộc hàng cao cấp.

– May áo thun lớp đẹp cao cấp ngoài ra còn sử dụng một số loại vải thông dụng như vải cotton 100%, cotton 65% – 35%. Đây cũng là 2 loại vải được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thông dụng và mức giá cả phải chăng.

Đồng phục áo thun lớp đẹp là bộ mặt của trường. Đồng phục áo thun lớp đẹp, cao cấp sẽ thể hiện ấn tượng cùng đẳng cấp, góp phần không nhỏ thành công của mỗi trường học. Hãy để thời trang đồng phục mang đến cho các bạn những mẫu đồng phục hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay để đặt may áo thun đồng phục cao cấp tại Thoitrangdongphuc.net ngay hôm nay nhé!

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *