Góp ý khi may đồng phục áo khoác cho học sinh

Mùa đông năm nay chuẩn bị tới các trường học cũng bắt đầu may áo khoác đồng phục. Nhưng vấn đề đặt ra cho nhà trường làm cách nào chọn được một chiếc áo khoác đồng phục đẹp, vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá thành hợp lý.

Trước tiên khi chọn sản phẩm may áo khoác đồng phục thì bạn cần lưu ý chất lượng vải, chất liệu vải bạn lựa chọn quyết định tính bền bỉ của chiếc áo khoác. Chất liệu vải thường là vải nỉ, vải gió, len,…

Khi đã chọn được chất liệu vải cho chiếc áo khoác thì bạn phải quan tâm đến Logo và câu Slogan trên áo. Nhìn chung áo khoác đồng phục nào cũng sẽ in thêu Logo trường đó.

Màu sắc của chiếc áo cũng là một phần không thể thiếu khi bạn lên phương án may áo khoác đồng phục cho học sinh. Màu sắc là vũ khí gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện, để có thể chọn được màu áo ấn tượng và độc lạ bạn nên chọn màu áo có từ 2 màu trở lên như cổ áo, tay áo,…

Size áo thì có rất đa dạng có nhìu Size khác nhau chính vì thế để một chiếc áo hợp Size nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ về số đo và chiều cao, cân nặng của bạn để có một chiếc áo vừa vặn và phù hợp nhất.

Trên đây là một số gợi ý chọn áo khoác đồng phục cho học sinh mà Thoitrangdongphuc.net muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về áo khoác đồng phục đẹp nhé.

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *