Đặc điểm cần thiết cho việc may áo gió cho mùa đông 2017

Thị trường hiện nay, áo khoác gió đồng phục mùa đông ngày càng trở nên phổ biến. Không khó để bạn thấy được những mẫu đồng phục này các đường phố hay các shop thời trang, các trung tâm thương mại,… Vì tính tiện lợi dễ giựt, nhẹ và bền nên áo gió được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm thời trang cho mùa đông năm nay. Áo khoác gió đồng phục cũng là mặt hàng sản phẩm được xem là nhu cầu ngày càng lớn của thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.

Đông lạnh sắp đến cũng là lúc những chiếc áo khoác phông đồng phục của mùa hè được thay thế bằng những mẫu áo ấm áp. Với mẫu áo gió lót nỉ sẽ mang đến sự ấm áp cho người mặc, vừa giúp chắn gió phía bên ngoài vừa có lớp nỉ giữ ấm bên trong cơ thể.

Khi nói tới chiếc áo gió đồng phục mùa đông thì các sản phẩm mẫu áo gió được lựa chọn và ưu chuộng hơn cả. Bạn đang tìm cơ sở để làm áo khoác đồng phục cho bản thân mình hay bạn bè của bạn, nhưng bạn chưa biết nên tới địa chỉ nào tại TP HCM? Hãy tham khảo những ý kiến dưới đây để có sự lựa chọn riêng cho mình nhé.

Với các mẫu áo khoác gió đồng phục cá tính, năng động đang là lựa chọn ngày càng phổ biến của giới trẻ. Bởi ai cũng biết các mẫu áo gió vẫn thường mang những nét riêng, phong cách riêng chỉ phù hợp với các bạn trẻ ưu thích năng động hiện nay. Bên cạnh đó với mẫu áo khoác các bạn thoải mái thể hiện cái tôi của bản thân mình thông qua những hình in, khẩu hiệu đóng dấu của lớp. Áo gió có nhiều loại có loại một lớp có loại hai lớp, loại có khoá hoặc không khoá, loại có mũ hoặc loại không có mũ, có túi hoặc không có túi,… Nên có rất nhiều sự lựa chọn phong phú cho các bạn lựa chọn. Hãy là thông minh để có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác gió đồng phục thật sành điệu trong mùa đông năm nay nhé !

Kiểu áo khoác gió 2 lớp nỉ là mẫu áo khoác gió được đặt may nhiều nhất trong những đợt lạnh giá. Vải được gia công từ chất liệu Nylon có khả năng chống gió và chống nước rất hiệu quả. Kiểu áo gió lót có đặc điểm là mỏng và nhẹ thường sử dụng làm đồng phục thể thao.

Với việc lựa chọn chất liệu may đồng phục mùa đông cũng là một việc rất quan trọng vì nó quyết định chiếc áo khoác gió của bạn có đẹp hay phù hợp với bản thân mình hay không. Các mẫu áo khoác gió đồng phục đang được ưa chuộng nhất hiện nay là: Áo khoác nỉ, áo khoác gió 2 lớp,…

Một chiếc áo gió mùa đông sẽ bao gồm 2 lớp vải. Ngoài cùng là lớp vải gió có tác dụng cản gió và chống thấm nước. Đây là một lớp vải có tác dụng hữu hiệu nhất, có tác dụng ngăn cản khí lạnh ngấm vào cơ thể. Lớp thứ hai là lớp bông giúp cơ thể giữ nhiệt và ấm hơn.

Nếu chỉ có hai lớp thì lớp bên trong được gọi là lớp lót của áo. Lớp lót của áo được thường được may bằng chất liệu vải lưới hoặc loại lụa tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Tác dụng của lớp lót bên trong áo tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Với lớp lót bằng nhung thì thích hợp và thường được dùng những chiếc áo đồng phục 2 lớp.

Nếu lớp lót bằng vải thì sẽ tạo không khí thông thoáng giữa 2 lớp áo thường dùng với những chiếc áo 3 lớp, là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn có nhu cầu đi chơi xa, hoặc ở những miền nhiệt độ mùa đông thấp. Nếu như bạn cần chiếc áo đồng phục của bạn trong môi trường có điều hoà và không yêu cầu giữ ấm thì lớp lót bên trong bằng vải lưới sẽ được lựa chọn đúng đắn cho đồng phục của bạn.

Cuối cùng chốt lại với những góp ý trên, áo khoác gió có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau từ mùa nắng nóng tới mùa giữ ấm của mùa lạnh và có thể chống mưa và khói bụi ngoài môi trường. Mong rằng với những góp ý trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chiếc áo khoác gió phù hợp và ưng ý với bạn nhất nhé.

Nếu bạn còn muốn hỗ trợ thêm về áo gió hay đồng phục khác thì cứ liên hệ với Thoitrangdongphuc.net chúng tôi sẽ tư vấn một cách tốt nhất để bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé !

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *