Các lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp muốn may áo khoác đồng phục

Với Doanh Nghiệp của bạn đang muốn tìm đơn vị in thêu đồng phục áo khoác tại HCM với giá cả hợp lý? Bạn muốn sở hữu một áo khoác đồng phục đẹp, chất lượng, mà vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của Doanh Nghiệp của sản phẩm, dịch vụ làm Công Ty đang hướng tới. Dưới đây, Thoitrangdongphuc.net sẽ đưa ra những tình trạng mà các doanh nghiệp hay mắc trong quá trình in thêu đồng phục để có từ đó bạn có cái nhìn khách quan hơn cho mình.

Đối với doanh nghiệp không nắm rõ về chất lượng vải, về những loại vải mà mình muốn may dẫn đến doanh nghiệp sử dụng vải loại 2 để may hàng mà khách hàng thì lại không biết đến điều đó. Dẫn đến khi sản phẩm đã được gửi đến tay khách hàng thì họ mới tá hỏa khi thấy rằng sản phẩm dù đẹp, nhưng mặc thì vào rất nóng, chỉ sau 1 – 2 tháng thì vải lập tức xù và trở nên xấu hơn rất nhiều.

Nhiều doanh nghiệp vì ham rẻ, theo các lời quảng cáo mà không chịu tìm hiểu kỹ dẫn đến đồng phục áo khoác giá rẻ khi nhận về bị ra màu nhiều dẫn đến đồng phục áo khoác không còn được tươi sáng như trước nữa. Lý do ở đây là đơn vị may đã sử dụng chỉ thêu và mực in kém chất lượng nên mới dễ dàng bị lem màu như thế.

Hiện nay, nhiều công ty may mặc không được chuyên nghiệp cho lắm, họ thường nhận về một kiểu và cho ra sản phẩm 1 kiểu dẫn đến các chi tiết cơ bản như đường viền, túi xẻ tà ở áo,… thường bị sai. Dẫn đến không nhận được sự hài lòng của doanh nghiệp.

Một số đơn bị may trước khi đến tư vấn cho khách hàng không sử dụng chất liệu mà lại tư vấn theo màu sắc trên máy tính nên khi ra sản phẩm thì màu sắc đã bị thay đổi và không giống hoàn toàn với những màu sắc mình đã lựa chọn. Vì thế mà mỗi lần mà may đồng phục áo khoác cho công ty bạn nên yêu cầu đơn vị may mang theo màu sắc chủ đạo đến để mình có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *