Các điểm cần lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục đẹp

Thời tiết bắt đầu sôi nổi hơn khi có thêm những cơn bão ập tới và nó mang tới cái cảm giác lạnh và ướt cho cơ thể của mỗi người, lúc đó để đối phó với thời điểm thất thường như thế thì áo khoác đồng phục đã xuất hiện như một vị cứu tinh để giữ ấm và còn có thể che nắng mỗi khi ta tham gia vào công việc. Có phải như thế không? Dưới đây với 4 bước để có thể lựa chọn được những chiếc áo khoác đồng phục hoàn hảo bạn nhé.

1. Đầu tiên là phần thiết kế Logo trên áo sao cho phù hợp

Đây là một việc không phải dễ, bởi các Logo và câu Slogan trên áo hay là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể tạo nên được cá tính riêng biệt và mang những hình ảnh riêng của đồng phục, làm cho có ấn tương đối với người nhìn vào người mặc bộ đồng phục đó. Nếu bạn chưa nghỉ được ra câu Slogan hay, một Logo đẹp thì đừng ngừng ngại nhờ đội ngũ tư vấn thời trang đồng phục nhé, chúng mình sẽ có những ý tưởng độc đáo mới lạ dành cho bạn.

2. Thứ 2 là kích thước và cỡ áo khoác đồng phục

Đối với một chiếc áo khoác có kích thước quá rộng hay quá nhỏ đều sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu phải không nào? Chúng mình là những người còn trẻ luôn năng động và tươi mới, nên chiếc áo khoác đồng phục mặc vào phải vừa vặn và luôn cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy, khi làm áo khoác đồng phục, bạn hãy tìm hiểu kĩ với chiều cao cân nặng của bản thân mình để có thể lựa chọn Size nhé. Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với Thoitrangdongphuc.net chuyên làm đồng phục ở HCM, chúng mình sẽ tư vấn cho các bạn nên lựa chọn Size nào là thích hợp nhất nhé.

3. Thứ 3 là chúng ta cần quan tâm tới chất liệu của đồng phục cần may

Để có được sản phẩm đồng phục đẹp với bản thân và bền thì khâu quan trọng nhất và là khâu chọn loại vải để làm áo khoác đồng phục. Chất liệu vải là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc áo đồng phục. ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­Hiện nay, chất liệu của vải tốt dùng để làm áo khoác đồng phục và đó cũng là chất liệu mà các trẻ bây giờ lựa chọn nhiều nhất trong đó có vải thun, Cotton 100%khả năng co giãn 4 chiều, vừa tạo cảm giác thoáng mát khi mặc, tính bền lại không bị xù lông như các loại vải khác, đặc biệt đối với loại chất liệu như trên thì về phần màu sắc rất đơn giản cho các bạn trẻ tha hồ lựa chọn, không bị não cũng như co rúm như những loại vải co giãn 4 chiều khác.

4. Thứ 4 là Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với đồng phục mình

Phần màu sắc cũng là quan trọng không kém, thường màu sắc trên chiếc áo của người mặc có ảnh hưởng không kém đến những yếu tố độc, lạ lẫm. Việc lựa chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với người mặc. Màu sắc thường được lựa chọn để may là trắng, xanh, cam, vàng,… tuy nhiên ta cũng nên cân nhắc với các màu tối như màu đỏ, đậm, cam,… đặc biệt là xu hướng mới nổi Block Clour như hiện nay thì đây là một vấn đề mà về phía bạn nên cân nhắc. Còn với lúc bạn đã chọn được màu áo thích hợp thì với đội ngũ của Thoitrangdongphuc.net sẽ có trách nhiệm phối màu giữa các chi tiết, màu sắc hay các hoạ tiết đẹp làm cho chiếc áo trở nên sinh động và bắt mắt.

UNG NHOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *