Nhà hàng Melisa Hồ Chí Minh

Hiện tại sống ở sài gòn đất chật người đông này việc gì cũng khó khăn với những người không có tiền . Hơn hẳn vậy hồ chí minh được mệnh danh là thành phố sống đắt đỏ nhất toàn quốc . Không phủ nhận điều này trong quá trình sống và làm việc trong thành phố hồ chí minh là điều nhiều người mong ước nhưng cũng có nhiều khó khăn . Quá trình sống và phát triển trong sài gòn từ trẻ đến lúc tổ chức đám cưới trong sài gòn việc khó khăn tổ chức đám cưới trong sài gòn đã được chứng thực vì vậy mình hôm nay vote giới thiệu về một nhà hàng tiệc cưới tầm trung nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn nhé . Nhà hàng mình nhắc tới là nhà hàng melisa hồ chí minh là nhà hàng mà bạn bè mình lựa chọn tổ chức đám cưới khá là nhiều và mình cũng khá thích ở đây vì không gian rộng rãi sảnh rộng đủ chỗ cho các bạn vui chơi nhé .

Nhà hàng tiệc cưới melisa tọa lạc tại địa chỉ 85 thoại ngọc hầu , phường hòa thạnh quận tân phú thành phố hồ chí minh . Với diện tích rộng lên tới 13.000 m2 với 9 sảnh tiệc cưới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên tới 9 tiệc lớn cùng một lúc . Vấn đề nhiều người quan tâm tới đó là vấn đề giữ xe cũng được nhà hàng tiệc cưới quan tâm với diện tích rành riêng cho bãi giữ xe lên tới 4000m2 giúp bạn có thể thoải mái không lo lắng về bãi giữ xe ô tô và xe máy nhé . Có thể nói đây là mà các nhà hàng ở trong trung tâm không thể giải quyết được vấn đề này .

Một điểm nổi bật mà mạnh của nhà hàng tiệc cưới là việc sảnh tiệc lớn đến việc đón tiếp tới 2000 khách trên lần nhằm tổ chức các dịch vụ về họp .

Các dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới bao gồm như : tổ chức hội nghị với sảnh lớn lên tới 3.500 khách hàng đáp ứng cho các công ty lớn hơn , tổ chức tiệc cưới với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cao , không gian lãng mạng với việc bày trí hợp lý khiến cho khách hàng có thể thoải mái trong không gian lãng mạng này.

Tag: nhà hàng melisa hcm, nhà hàng melisa tân phú, nhà hàng melisa quận tân phú, nhà hàng melisa tân bình, nhà hàng melisa tphcm, nhà hàng melisa q11, nhà hàng melisa quận 11, nhà hàng melisa bình tân, nhà hàng melisa quận bình tân, nhà hàng melisa hồ chí minh

Ngoài ra nhà hàng melisa hcm còn có cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đáp ứng được các yếu tố để tổ chức một sự kiện lớn là một nơi tổ chức hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Ngoài ra nhà hàng melisa tphcm với quán triệt phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp , dưới áp lực công việc cao nhưng với việc được đào tạo bài bản với phong cách nhân viên chuyên nghiệp . Luôn niềm nở tươi cười đón khách , giúp đỡ hưỡng dẫn trước sự bỡ ngỡ của khách hàng . Một nụ cười trên môi luôn là quan điếm hàng đầu của nhà hàng . Không chỉ những nhân viên mà tất cả các thành viên trong ngôi nhà melisa đều được đào tạo như vậy với phong cách chuyên nghiệp sử lý tình huống niềm nở . Không có việc nóng giận hay áp bức trong công việc .

Một điểm cần chú ý với nhà hàng melisa là hàng tháng nhà hàng luôn có những khuyến mãi đặc biệt giúp cho bạn có thể giảm thiểu được chi phí thực tế . Việc thoi dõi những khuyến mãi sẽ giúp bạn giảm thiệu được chi phí nhưng vẫn được tổ chức ở những nơi sang trọng .

Thực đơn thức ăn phong phú cũng là một trong những điểm nổi bật của nhà hàng melisa hcm . Với hơn 150 món ăn chay mặn á âu . Với những đầu bếp chuyên nghiệp đã tạo ra những hương vị có thể đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của mọi người khách hàng . Đạt tiêu chí ngon bổ rẻ của nhà hàng. Hệ thống âm thanh ánh sáng của nhà hàng luôn được ưu tiên đầy đủ , với phong cách thiết kế chuẩn á âu chính vì vậy luôn tạo một không gian sang trọng đầy ấm cúng , xứng đáng là một trong những nơi bạn đặt niềm tin trao trọn về một nơi tổ chức bữa tiệc cuộc đời của bạn nhé

Việc trải nghiệm cũng được đưa lên hàng đầu nhà hàng có trang trí mạng wifi miễn phí giúp cho khách hàng có bận công việc hay cần tới mạng sẽ không phải năn tăn suy nghĩ về việc không có mạng làm việc . Được ưu tiên đường truyền tốc độ cao và ổn định giúp cho mọi người sử dụng dễ dàng .

Lối đi ưu tiên rộng rãi và riêng biệt từng sảnh khiến cho việc nhầm lẫn không phải các tiệc khác nhau . Một điều khác mà nhiều người chú ý nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp và giữ mùi thơm thoảng nhẹ không gian máy lạnh khiến cho bạn luôn cảm giác thoải mái nhất cho dù bất cứ nới đâu.

Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới của bạn sẽ được giải quyết nhiều điều . Hiện nay nhà hàng đã hoạt động vào chuyên nghiệp chính vì vậy hãy đừng bỏ qua một lần ghé vào nhà hàng melisa nhé . Với lượng reviews tốt trên mạng các bạn có thể tìm kiếm và đưa ra quyết định của chính mình nhé. Một đám cưới của cuộc đời không nên quá khắt khe về việc chi tiêu nhưng cũng nên là một người chi tiêu thông minh nhé .

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được một phần nào đó về việc suy nghĩ đau đầu nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *