Nhà hàng Melisa Bình Tân

Việc tổ chức tiệc cưới cho bản thân chính là một sự kiện trong đời có một của bạn . Nên bạn cần luôn lựa chọn một nơi tốt nhất , phục vụ cho cuộc vui của bạn là tốt nhất . Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để lựa chọn được một nơi đáp ứng quá đầy đủ điều đó . Nếu như bạn có nhiều tiền thì chẳng cần phải suy nghĩ về việc bạn có tiền thì hãy chọn những nhà hàng ở quận nhất nổi tiếc . Một mân tới hàng chục triệu đồng một đám cưới có thể lên tới vài tỷ . Điều đó ai cũng mong muốn để được tổ chức trong những nơi mơ ước như vậy . Nhưng riêng mình lại cảm nhận rằng đó có thể là sự lãng phí của bản thân người tổ chức . Nhưng mỗi người một suy nghĩ việc mình không thể đánh giá người khác được . Nhưng trong quá trình trải qua nhiều người bạn đám cưới thực chất chỉ việc tổ chức ở tầm trung .

Nhà hàng melisa Quận Bình Tân

Việc lựa chọn nhà hàng là có quá nhiều yếu tố , có quá nhiều nhà hàng để lựa chọn . Và ai cũng là người tổ chức lần đầu chứ không phải lần 2 lần 3 để mà có kinh nghiệm lựa chọn một nhà hàng như ý nhé . Nhiều vấn đề các bạn sẽ gặp phải trong quá trình lựa chọn , đó là những thiếu xót khi tổ chức . Đối với ở nhà quê việc tổ chức tiệc cưới luôn được lựa chọn ở nhà . Nhưng khi ở các thành phố lớn việc lựa chọn nhà hàng là điều bắt buộc . Hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm đẻ có được một tiệc cưới như ý nhé . Sau đây là một số vấn đề bạn nên làm khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cho chính mình nhé :

1.     Không xác định chi phí tổ chức mình có thể bỏ ra để tổ chức đám cưới là một điều bạn đã sai lầm ngay từ đầu tiên . Hãy cố gắng xác định được việc mình tổ chức đám cưới trong khoản tiền cho phép để lựa chọn một nhà hàng nhé

2.     Xác định việc mời khách hàng : Đừng cố gắng mời thật nhiều để được nhiều bàn và đừng đưa đám cưới thành một vấn đề kinh doanh nhé . Có thể bạn sẽ mất nhiều thứ hơn mà bạn được đấy . Hãy xác định nhóm khách mời nhé các bạn như khách hàng chắc chắn đi , khách hàng không chắc chắn đi để xác định được số bàn bạn muốn đặt nhé .

3.     Hãy chú ý vào việc thực tại cho việc tổ chức đám cưới nhé . Ví như ở quê khi người ta đi đám cưới sẽ luôn là phong thư 300 ngàn còn ở nơi thành phố thì tối đa là 500 ngàn chỉ có những người thân thích bạn sẽ được đi nhiều hơn . Chính vì vậy đừng quá hoang phí để lựa chọn một nhà hàng nổi tiếng với số tiền vượt mặt . Không phải vì tính toán mà điều đó có thể sẽ khiến 2 vợ chồng bạn mệt mỏi về tương lai đấy .4.     Nóng vội để lựa chọn nhà hàng nhé . Nhiều bạn quá nóng vội khi chỉ đi xem thực tế một lần và quyết định lựa chọn nhà hàng tiệc cưới . Hãy vạch ra các nhà hàng bạn muốn lựa chọn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn . Và hãy tìm kiếm reviews về các nhà hàng đó như đồ ăn , phong cách phục vụ và thực tế lên xem và đưa ra quyết định lựa chọn nhé …

5.     Khoanh vùng khách mời để xác định việc lựa chọn nhà hàng thuận tiện đi lại cho khách mời của bạn . Để cho việc đi lại thuận tiện hãy cố gắng lựa chọn những nhà hàng thuận tiện tới nhất cho mọi người nhé . Đây sẽ là vấn đề mà nhiều người bỏ qua và lựa chọn nhà hàng theo sở thích của chính mình mà thôi . Hãy bỏ qua lợi ích cá nhân và đặt lợi ích toàn cục nhé . Bạn sẽ cảm nhận được việc đi lại của khách mới sẽ nói lên tất cả nhé .

6.     Lựa chọn thực đơn đây là vấn đề bạn phải chú ý nhé hãy cố gắng đừng cầu kì trong việc lựa chọn thực đơn . Có vẻ một vài món ăn quen thuốc lại dễ dàng cho người dùng hơn những món lạ . Vậy sao không lựa chọn kết hợp với lạ và quen nhé … Thực đơn chú ý rằng phải là ăn no trước nhé , ngon thì phải điều quan trọng rồi nhưng mình đi đám cưới khá nhiều nhưng chỉ được một số ít là ăn xong không phải ăn hủ tiếu nhé.

Còn rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải làm để đạt được một đám cưới trọn vẹn . Hãy đừng cố cầu toàn nhé . Việc gì cũng có sai xót nhưng hãy cố gắng để giảm thiểu sai xót thôi nhé . Không phải yếu tố mình đưa ra cũng là đúng nhưng cũng có thể để làm chút kinh nghiệm cho bạn lựa chọn nhé . Hiện tại mình cũng tham dự nhiều nhà hàng tiệc cưới rồi mình sẽ reviews cho các bạn một vài nhà hàng nhé : như nhà hàng melisa bình tân , nhà hàng hương phố gò vấp , nhà hàng crystalpalece , nhà hàng tiệc cưới queenplaza …được nhiều người đánh giá cao nhé các bạn . Mong rằng sẽ giúp đỡ các bạn được nhiều vấn đề bạn suy nghĩ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *