Xây dụng định hướng bán hàng online

Kinh doanh online nay đã trở thành xu hướng của thời đại mới  .Và rất nhiều tỷ phú đã hình thành trên mảnh đất màu mỡ này . Việc dẫn thân kinh doanh online thường là rất dễ dàng với người muốn khởi nghiệp tốt , nhưng hiện nay tại việt nam việc mua hàng online chưa thể trở thành một thói quen cho những khách hàng .

Vì văn hóa và lối sống khá phức tạp lừa đảo lung tung và chưa có sự bảo hộ của nhà nước về quyền lợi người mua và người bán hàng online . Việc mua bán và trao đổi thực sự chỉ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau chứ chưa có sự hình thành bảo vệ quyền lợi . Hoặc là các đơn vị cung cấp đã có tiếng đã hình thành thương hiệu kiểu cổ điển trước khi đưa lên kinh doanh online . Nói việc ai cũng có thể kinh doanh online với một số vốn không đáng kể .

Hiện nay có rất nhiều kênh mạng xã hội giúp sức cho các giám đốc tương lai của chúng ta có thể thể hiện tài năng kinh doanh của mình . Nhưng do ở việt nam tính biến thể của kinh doanh online khá phức tạp nên nhất thiết không phải ai làm ăn cũng thành công . Có thể có một vài người cùng bán một mặt hàng cùng một hướng phát triển nhưng có người thành công có người thất bại . Đây là hệ quả của việc bạn không chuẩn bị kiến thức và trang bị cho mình một số biện pháp phòng tránh thất bại . Việc một mặt hàng đưa lên online hiện nay phổ biến rộng nhưng do quá nhiều người buôn bán trong đó có những người phá giá kiếm lợi trong thời gian ngắn họ sẽ làm hỏng cả một thị trường cho người bán và người tiêu dùng . Vậy để giảm thiểu khả năng thất bại trên môi trường online bạn cần nên phát triển theo định hướng rõ ràng nhé :

  • Chuẩn bị đầy đủ kiến thức về online khi tham gia thị trường nhé
  • Đặt niềm tin của khách hàng và cái tâm của người bán hàng lên hàng đầu đừng quá vụ lợi để mang tiếng xấu trong ngành . Khi đó bạn sẽ bị cô lập và không thể phát triển được đâu

  • Đầu tư xây dựng dịch vụ mang chất lượng tốt tới người tiêu dùng . Có thể mình nhỏ nhưng với cách chăm sóc nhiệt tình chu đáo thì khách hàng cũng khó mà không hài lòng với bạn nhé .
  • Đầu tư online cần xác định mục tiêu lâu dài và phát triển sau . Hãy tìm kiếm các kênh online tốt để đầu tư ví dụ như : thiết kế website , quảng cáo google hay đầu tư vào các mạng xã hội với hiệu ứng số đông nhé .
  • Chuẩn bị tốt cho mình một kế hoạch để phát triển đầu tư nhé . Một kế hoạch chỉ hình thành khi bạn đã viết ra nó và phát triển nó chứ ko phải để trong đầu nha .

  • Hãy xây dựng một hình ảnh đẹp của bạn trong khách hàng và mang tính tích cực cao điều này giúp khách hàng đánh giá bạn cao

Hiện nay mình là một người bước chân vào kinh doanh đã được 2 năm với các mảng như đồ điện tử , thiết bị phòng game , cap hdmi unitek 20m , cáp hdmi các loại , các sản phẩm âm thanh … Và đã áp dụng khá thành công . Hay liên hệ với chung tối để có thể giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm nhé. Có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hay là một người bạn đồng hành trong công việc nhé

http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/Lg%202.jpg

– Văn Phòng Đại Diện: 654/6 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

– Văn phòng giao dịch: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q.10, TPHCM

– Quản lý: 096692862- Anh Nhựt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *