Có nên chọn cáp Cat6 trong hệ thống mạng của gia đình?

Đối với dây cáp mạng Cat6 rất hiệu khi bạn sử dụng trong các hệ thống tại gia đình,, đặc biệt là trong việc hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao. Với cáp Cat6 trên lý thuyết có thể truyền tải các dữ liệu của bạn ở mức ấn tượng 10.000 Mbps ở khoảng cách 37 mét.

Xem thêm nội dung về Cáp HDMI chuẩn 2.0 WINET 3m tại đây

Đối với tốc độ đường truyền tải này có thể sẽ hơi dư thừa cho các nhu cầu của các hộ gia đình bởi bạn sẽ khó mà tìm được các thiết bị mạng nào có thể hỗ trợ độ kết nối cao như vậy trong những môi trường đó.

Có thể khi bạn đang thiết kế lại hay xây dựng mới toàn bộ nhà và muốn đi dây mạng kèm theo hệ thống điện trong nhà bạn, thì có thể cáp mạng Cat6 sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiện cho nhu cầu nâng cấp các thiết bị sau này.

Xem thêm nội dung về Máy dệt vải công nghiệp tại đây

Cũng nên lưu ý rằng với cáp mạng Cat6 hoàn toàn có thể tương thích ngược lại với các thiết bị cũ, vì thế chúng ta không cần phải lo lắng về các vấn đề này. Trong các trường hợp có nhu cầu nâng cấp như vậy, bạn cũng sẽ là không thừa khi tìm hiểu thêm về Cat6a, với tốc độ lý thuyết tương tự Cat6 nhưng cho độ dày lý thuyết 100m tương tự cáp Cat5.

Đặc biệt là với sự phát triển của các ứng dụng Streaming Media sẽ làm tăng các nhu cầu kết nối tốc độ cao, đây là điều mà các hệ thống mạng cáp Cat6 có thể dễ dàng mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Xem thêm nội dung về Cáp HDMI cao cấp tại đây

Ung Nhoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *